Thứ Ba, 13 tháng 3, 2018

// //

Mua máy dán nhãn decal lên chai ở đâu tốt nhất

Máy dán nhãn decal là một trong những thiết bị máy không thể thiếu trong các quy trình sản xuất từ các nhà máy hiện nay. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ địa điểm mua máy dán nhãn decal lên chai ở đâu tốt nhất.
Máy dán nhãn decal tại KWT luôn mang đến cho các doanh nghiệp sản xuất hiện nay một tốc độ dán nhãn deal lên chai lọ nhanh chóng và rất chính xác nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sản xuất

Máy dán nhãn decal ở đâu tốt nhất

Tổng quan về đơn vị sản xuất máy dán nhãn decal KWT

Đơn vị chuyên cung cấp máy dán nhãn decal chất lượng là công ty TNHH Máy Móc KWT Việt Nam, được thành lập vào năm 2007, công ty chuyên hoạt động về các lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy móc cũng như dây chuyền đóng gói, máy in nhãn, phóng nhãn cho các ngành như nước uống, dầu nhớt, mỹ phẩm, bao bì nhựa, thực phẩm.
Công ty KWT luôn sử dụng các công nghệ, thiết bị hệ thống ở những nước phát triển và nổi tiếng hiện nay để mọi người có thể thao tác dễ dàng nhất. bên cạnh đó, máy cũng giúp cho doanh nghiệp giảm được nhiều chi phí sản xuất và nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.
Máy dán nhãn decal

Vì sao nên chọn máy dán nhãn decal tại KWT

Thiết bị máy dán nhãn decal cho cả chai tại đây có mức giá thành không quá cao nhưng có thể đảm bảo được công suất làm việc rất chất lượng và chất lượng. Các thiết kế máy được làm rất đơn giản nhưng lại có những loại phụ kiện tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân công và vẫn đáp ứng số lượng của sản phẩm.
Thiết bị máy dán nhãn decal cho thân chai tại KWT đã được hình thành và phát triển từ nhà máy Bao Bì Sino, tiền thân của công ty TNHH Máy Móc KWT Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các dây chuyền hiện đại trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ thực phẩm, gia dụng đến hóa mỹ phẩm hiện nay.
Bên cạnh đó, đội ngũ làm việc gia công của đơn vị có một kinh nghiệm chuyên môn cao nên có thể cung cấp cho bạn một sản phẩm tốt nhất cũng như đảm bảo được vận hành và bảo trì máy móc trong thời gian sử dụng tốt nhất.

Ưu điểm của máy dán nhãn decal tại KWT

Công nghệ hiện đại trên máy dán nhãn decal

Hiện nay, các thiết bị máy dán nhãn decal được thiết kế trên một công nghệ hiện đại cũng như được làm từ chất liệu inox và thép không gỉ nên có độ bền rất cao. Các thao tác trên máy phóng nhãn được vận hành hoàn toàn tự động và rất chính xác nhằm tiết kiệm thời gian và tăng năng suất một cách hiệu quả.
KWT chuyên cung cấp các loại máy dãn nhãn decal

Kích thước chai dán trên máy dán nhãn decal

Các kích thước của những chai dán đều được thiết lập theo các yêu cầu riêng. Ngoài ra, máy có thể dán được các loại nhãn chai theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau trên nhiều chất liệu như nhựa, thủy tinh… Bên cạnh đó, các thiết bị hệ thống của máy phóng nhãn có thể dễ dàng vận hành, thuận lợi trong việc lắp đặt và bảo trì tốt sau một thời gian sử dụng.

Thiết kế của máy dán nhãn decal

Cấu trúc của máy dán nhãn decal được được công ty KWT làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm và chất liệu thép không gỉ, giúp cho việc bảo quản, vệ sinh được dễ dàng và tốt hơn sau một thời gian sử dụng cũng như không bị gỉ sét trong các môi trường và khí hậu tại Việt Nam. Điều này còn giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí bảo trì rất tối ưu.

Màn hình trên máy dán nhãn decal

Phần màn hình được thiết kế tích hợp trên máy dán nhãn decal cho chai được thiết kế theo kiểu cảm ứng giúp cho người điều khiển có thể dễ dàng thao tác hơn. Ngoài ra, máy có thể lưu trữ đến 50 chương trình khác nhau để rút ngắn thời gian phóng nhãn khi bạn thay đổi sản phẩm.
Mặt khác, với những người chưa quen về công nghệ hay không rành về thiết bị cũng có thể sử dụng rất tốt thì giao diện rất quen thuộc và dễ thao tác.
máy dán mh
Máy dãn nhãn decal

Cơ cấu dán nhãn decal trên thiết bị máy

Cơ cấu cắt của máy đem đến độ chính xác 100% nhằm đảm bảo được phần nhãn lên thân chai. Ngoài ra, máy dán nhãn decal có thể kết nối với các dây chuyền của máy để hoạt động dễ dàng hơn trên thân chai, miệng chai hoặc dán cho toàn chai.
Đặc biệt, phần khay cung cấp nhãn trên thiết bị máy được cấu tạo với 18 inch cùng một hệ thống thiết bị để điều khiển phóng nhãn đến từ thương hiệu nổi tiếng của nhật là Servo Motor Mitsubishi.

Các loại máy dán nhãn decal tại KWT

Hiện nay tại KWT, có rất nhiều sản phẩm máy dán nhãn decal tùy theo kích thước sản phẩm chai lọ mà bạn có thể tự do lựa chọn theo đúng với nhu cầu của mình. Đặc biệt các sản phẩm đều được tích hợp các công nghệ tiên tiến hoàn chỉnh và hệ thống điều khiển thông minh.