Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

// //

Máy dán nhãn chai vuông

Máy dán nhãn chai vuông đang là sự lựa chọn của các doanh nghiệp trong lĩnh vực dán nhãn cho các chai có thân hình vuông thay vì sử dụng lao động như trước.
Thời đại công nghệ bùng nổ,các doanh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều hơn các loại máy móc để thay thế sức lao động của con người. Dán nhãn là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác nhưng công việc lại khá nhàm chán. Giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn là máy dán nhãn đặc biệt là Máy dán nhãn chai vuông. Vậy tiện ích của máy và loại máy được tin tưởng sử dụng là gì sẽ được chúng tôi trả lời trong bài viết này.
Tiện ích của Máy dán nhãn chai vuông
Đây là loại máy được sử dụng để dán nhãn tự động cho các loại chai hình vuông, máy được các nhà sản xuất chọn sử dụng vì lợi ích mà chúng đem lại rất nhiều
Máy dán nhãn mang lại nhiều lợi ích
Khả năng hoạt động tốt, năng suất cao, nếu tính chung các loại Máy dán nhãn chai vuông trung bình một phút dán được 40 nhãn, số lượng này nhiều hơn rất nhiều lần so với khi người lao động dán.
Tiết kiệm chi phí, có thể thấy chi phí ban đầu khi mau một chiếc máy dán nhãn là khá cao tuy nhiên tính theo lợi ích mà nó đem lại thì lại rất đáng mua. Máy sử dụng năng lượng rất tiết kiệm
Máy dán nhãn rất đều và đẹp, không có hiện tượng bong bóng hay rách và độ chính xác gần như tuyệt đối.
Máy hoạt động dễ dàng với màn hình cảm hứng hay nút bấm đơn giản
Máy có khả năng ghi nhớ nhiều loại nhãn đã sử dụng hoặc được lưu trong máy, rất nhanh chóng khi muốn sử dụng lại
Lợi ích mà Máy dán nhãn chai vuông đem lại là một điều mà các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Lợi ích quả thật vượt bậc, hiệu quả.
Loại Máy dán nhãn chai vuông được ưa chuộng sử dụng
Trên thị trường, có nhiều hãng sản xuất cũng như nhiều chủng loại, tuy nhiên có một sản phẩm Máy dán nhãn chai vuông được đông đảo mọi người yêu thích đô là máy Máy dán nhãn chai vuông tự động KWT-620.
Máy dán nhãn chai vuông
Máy KWT-620 có xuất sứ Đài Loan, được phân phối bởi KWT Việt Nam. Máy có hoạt động độc lập, ổn định khiến năng suất lao động tăng gấp nhiều lần. Hơn thế, máy có thể lắp ráp với các loại máy khác để tạo thành dây chuyển sản xuất, đây là điều mà không nhiều loại Máy dán nhãn chai vuông có thể làm được.
Máy KWT-620 được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược mỹ phẩm…
Máy được chế tạo bằng hợp kim nhôm nên dễ dàng khi vận chuyển và không bị gỉ sau thời gian dài sử dụng nếu được bảo quản tốt và thiết kế nhỏ gọn khiến máy có thể được đặt ở nhiều vị trí không gây trở ngại nhiều
Khi hoạt động máy không gây nhiều tiếng động như các loại máy đời cũ khác bởi hệ thống động cơ được sản xuất tốt nhất.