Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

// //

Máy dán nhãn đồ hộp

Máy dán nhãn đồ hộp không còn xa lạ với các doanh nghiệp kinh doanh đồ hộp bởi sự tiện dụng mà nó đem lại. Những lý do bạn nên chọn sử dụng nó?
Máy móc đang dần thay thế con người trong các hoạt động sản xuất, lợi ích mà chúng mang lại quả thực rất lớn. Một ngành sử dụng máy móc khá nhiều đó là dán nhãn, có nhiều loại máy móc dán nhãn khác nhau dành cho các loại đồ khác nhau. Chúng tôi muốn đề cập đến hôm nay đó là Máy dán nhãn đồ hộp.
Đồ hộp là đồ dùng quen thuộc
Máy dán nhãn đồ hộp là gì và ưu điểm của nó
Đồ hộp là vật dụng quen thuộc với mọi người, nó có thể là để đựng các món đồ ăn hay vật dụng. Có nhiều chất liệu để là nên một chiếc hộp và thông dụng nhất là nhựa. Vì tính thông dụng của đồ hộp nên các loại Máy dán nhãn đồ hộp cũng rất đa dạng. Chúng được sử dụng để dán tự động các nhãn được thiết kế từ trước lên thân hoặc nắp hộp. Rất dễ để thấy được ưu điểm của Máy dán nhãn đồ hộp
Có thể dán nhãn nhiều hộp có hình dạng và kích thước khác nhau, không phân biệt vật liệu, dùng được với các loại hộp bằng thủy tinh, nhựa, nnhoominox,…
Có thể dãn nhiều nhãn với nhiều kích thước
Tự cảm biến định vị dán nhãn chính xác, không điều chỉnh với độ chính xác gần như tuyệt đối
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác nhau
Dễ dang khi bảo hành bảo dưỡng
Thích hợp với quy mô sản xuất vừa và nhỏ với chi phí thấp
Có thể kết hợp với các các hệ thống khác để tạo thành một dây chuyền, rất thuận tiện với các cơ sở sản xuất
Máy dán nhãn đồ hộp có thể nói là một sự lựa chọn hoàn hảo với các doanh nghiệp sản xuất nhỏ với chi phí thấp. Với sự đầu tư ban đầu thấp nhưng những gì mà máy mang đến không hề nhỏ
Thông số cơ bản chung nhất về Máy dán nhãn đồ hộp
Máy dán nhãn đồ hộp
Máy dán nhãn đồ hộp
Tốc độ nhãn dán : 10-30 nhãn/phút
Độ chính xác : <1 mm
Công suất : 40 W
Đường kính chai : 10 – 150 mm
Chiều rộng nhãn : 25 – 150 mm
Chiều dài nhãn : 25 – 180 mm
Nguồn điện sử dụng : 220 V 50/60 HZ
Nơi cung cấp Máy dán nhãn đồ hộp uy tín, chất lượng
Giữa hàng trăm hãng cung câp Máy dán nhãn đồ hộp trong và ngoài nước thì việc chọn được một đơn vị cung cấp có thể khiến bạn bối rối. Chúng tôi xin gợi ý Công ty TNHH KWT Việt Nam, đây là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói cho nhiều ngành khác nhau. Tại sao nên chọn KWT? Với 11 năm thành lập và phát triển, KWT đã xây dựng được dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại cùng sự hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới.
Các sản phẩm được lắp ráp bởi các bộ phận nhập khẩu nước ngoài như Nhật, Đức… Những sản phẩm nói chung hay Máy dán nhãn đồ hộp nói riêng của KWT đượ thiết kế đơn giản, nhỏ gọn giúp tạo thuận lợi khi di chuyển. Sản phẩm được làm từ chất liệu chống gỉ có tuổi thọ lâu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Thiết kế đơn giản còn tạo được thuận lợi khi sử dụng cho nhân viên, không cần trình độ kỹ thuật cao, chỉ sau một thời gian ngắn vẫn có thể nắm vững và vận hành tốt máy.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả của máy tại KWT vì công ty luôn có sự cạnh tranh về giá cùng các đơn vị cung cấp trong và ngoài nước. Với chất lượng tốt được đảm bảo bởi thời gian bảo hành dài cùng giá cả hợp lý thì chắc chắn KWT luôn là sự lựa chọn cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Truy cập http://kwt.com.vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.
KWT – nơi trao gửi niềm tin
Máy dán nhãn đồ hộp là sự lựa chọn thông minh, khi sở hữu nó bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và lợi ích mà nó đem lại khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Hãy lựa chọn cho mình Máy dán nhãn đồ hộp tốt giúp công việc của bạn thành công hơn.