Thứ Ba, 13 tháng 3, 2018

// //

Máy dán nhãn decal chai pet

Công nghệ máy móc ngày càng phát triển, kéo theo những quy trình gia công cũng phát triển. Nhất là những quy trình đóng chai dán nhãn để thành phẩm. hãy cùng tìm hiểu những loại máy dán nhãn chai chất lượng qua bài viết sau.
Máy dán nhãn chai hiện nay được thiết kế nhằm phục vụ với nhiều sản phẩm khác nhau trong thời gian nhanh nhất để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hay các đơn vị lớn nhỏ khác nhau.

Máy dán nhãn chai KWT-510

Thông số kỹ thuật của máy

Máy dán nhãn chai KWT-510 được thiết kế với 3 chiều cao nhãn khác nhau là từ 10 đến 120mm, từ 10 đến 180mm và từ 10 đến 220mm. Chiều dài của máy dán nhãn hiện đại từ 15 đến 300mm. Kích thước của sản phẩm là chiều rộng 40 đến 100mm và chiều dài từ 50 đến 300mm.
Đường kính của cuộn nhãn phần trong là 76mm và phần đường kính phần ngoài là 360mm. Tốc độ cho ra nhãn là 12 đến 25m trong mỗi phút. Điện năng tiêu thụ của KWT 510 là 1,1KW.
Máy dãn chai chất lượng
Máy dãn chai chất lượng

Tính năng của KWT-510

Cấu trúc của máy dán nhãn chai pet KWT-510 được làm bằng chất liệu thép không gỉ sét và hợp kim nhôm. Phần điều khiển của máy sẽ là PLC đến từ Mitsubishi với một màn hình điều khiển là Proface.
Bên cạnh đó, máy dán nhãn giá tốt được sử dụng motor đến từ Đức để tạo ra tốc độ in nhãn nhanh hơn, đồng bộ với tốc độ di chuyển của băng tải đem đến kết quả chính xác nhất. Phần má có tích hợp 50 bộ nhớ để tiết kiệm thời gian khi thay đổi sản phẩm.

Máy dán nhãn chai KWT – 1500

Thông số kỹ thuật của máy phóng nhãn chai

Thiết bị máy dán nhãn chai nhựa KWT-1500 được thiết kế với kích thước 1800mm x 1000mm x 2100mm tương ứng với ngang x rộng x cao. Tốc độ của máy có thể phóng nhãn đến 100 chai trong một phút. Đường kính của chai sẽ được dao động từ 25mm đến 155mm cùng với chiều dài nhãn chai từ 30mm đến 300mm.
Độ dày nhãn chai dao động từ 40 đến 50 micron, kích thước cho mỗi cuộn nhãn là O.D.: 18”, I.D core: 5-10”. Máy còn có thể sử dụng được rất nhiều chất liệu nhãn khác nhau như PVC/PET/ÓP. Thiết bị máy dán nhãn KWT-1500 có một công suất tiêu thụ là 2,5kW.
Các loại máy dãn nhãn chai chất lượng
Các loại máy dãn nhãn chai chất lượng

Những ưu điểm của máy phóng nhãn chai

Cấu trúc của máy dán nhãn KWT-1500 được làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm và chất liệu thép không gỉ, giúp cho việc bảo quản, vệ sinh được dễ dàng và tốt hơn sau một thời gian sử dụng cũng như không bị gỉ sét trong các môi trường và khí hậu tại Việt Nam.
Phần màn hình của máy dán nhãn chai cho miệng chai được thiết kế theo kiểu cảm ứng giúp cho người điều khiển có thể dễ dàng thao tác hơn. Ngoài ra, máy có thể lưu trữ đến 50 chương trình khác nhau để rút ngắn thời gian phóng nhãn khi bạn thay đổi sản phẩm.
Phần khay cung cấp nhãn được cấu tạo với 18 inch cùng một hệ thống thiết bị để điều khiển phóng nhãn đến từ thương hiệu nổi tiếng của nhật là Servo Motor Mitsubishi.
Cơ cấu cắt của máy đem đến độ chính xác 100% nhằm đảm bảo được phần nhãn lên thân chai. Ngoài ra, máy dán nhãn decal chai pet có thể kết nối với các dây chuyền của máy để hoạt động dễ dàng hơn trên thân chai, miệng chai hoặc dán cho toàn chai.

Máy dán nhãn chai KWT-515

Thông số kỹ thuật của máy dán nhãn chai KWT-515

Điện năng tiêu thụ của máy dán nhãn chai KWT-515 à 0,8kW. Tốc độ ra nhãn từ 12 đến 25m trong một phút. Đường kính trong của cuộn nhãn là 76mm và đường kính ngoài là 36mm. Kích thước chiều rộng của sản phẩm là từ 40mm đến 76mmm, chiều cao từ 50 đến 300mm.
Máy dán nhãn chai vuông hỗ trợ cho 3 đường cao nhãn là từ 10 đến 120mm, từ 10 đến 180mm và từ 10 đến 220mm. Chiều cao nhãn sẽ từ 15mm đến 300mm.
Máy dãn nhãn chai pet

Tính năng của máy dán nhãn chai KWT – 515

Máy dán tem chai tròn, hoạt động trên một máy có sẵn hoặc độc lập. Thiết bị có thể dán từ 1 đến 2 nhãn trên một sản phẩm cùng lúc. Cấu tạo của máy được làm bằng hợp kim nhôm và thép không gỉ. Hệ thống điều khiển được nhập từ hãng Mitsubishi của Nhật và màn hình led điều khiển Proface.
Ngoài ra, máy dán nhãn chai pet KWT -515 còn sử dụng một motor của Đức, cùng bộ nhớ lưu trư thông tin giúp cho việc dán nhãn dễ dàng, tiết kiệm tốt hơn.

Mua máy dán nhãn chai ở đâu tốt nhất.

Nếu bạn đang phân vân khi chọn một thiết bị máy dán nhãn decal chai pet ở đâu tốt nhất, hãy đến với Công ty TNHH Máy móc KWT Việt Nam. Đây là một đơn vị đã có trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dây chuyền để phục vụ cho các ngành đóng gói nước uống, thực phẩm, dầu nhớt, mỹ phẩm hoặc các loại hóa chất khác.
Tất cả các loại máy dán nhãn chai đều được thiết kế linh hoạt, bền bỉ, với những linh kiện được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng cùng các đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Hãy truy cập vào trang web http://kwt.com.vn/ để được tư vấn cũng như hỗ trợ các loại máy dán nhãn chai tốt nhất.